FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


2048

Sử dụng các phím arrow để kết hợp các ô vuông. Sau cơn sốt Flappy bird đi qua, game 2048 được cho là người kế nhiệm cho ngôi vị game hot nhất trên các bảng xếp hạng download game của thiết bị di động và máy tính. Mỗi ngày có hàng chục triệu lượt tải và chơi 2048 và vẫn còn tiếp tục. Tại sao 2048 lại trở thành một game gây nghiện cho cộng đồng dân cư mạng như vậy? 2048 Có thể nói, các trò chơi trí tuệ luôn có sức hấp dẫn không thể chối từ, 2048 là một trò chơi gây nghiện và thách thức trí thông minh của người chơi. Tuy game có lối chơi rất đơn giản nhưng không dễ dàng để bạn chiến thắng. Bằng cách di chuyển lên, xuống, trái phải ô vuông chứa các con số, nhiệm vụ của bạn là kết hợp chúng bằng các phép tính cộng cơ bản để tạo thành con số 2048 hoặc gần đúng với 2048 nhất.Nếu các ô trông bị lấp đầy nhưng con số 2048 vẫn chưa xuất hiện nghĩa là bạn đã thua cuộc. Điểm số sẽ được tính khi bạn cộng dồn các ô vuông lại. Game 2048 không chỉ thử trí tài năng suy luận của bạn mà còn thúc đem đến cho bạn những giây phút tuyệt vời bên bạn bè bằng những điểm số kỉ lục được đăng trên các trang mạng xã hội.  
Tải trang 2048 - Game Giải Đố Trí Tuệ Hay Nhất 2014 về điện thoại

2048 - Game Giải Đố Trí Tuệ Hay Nhất 2014

Nhiệm vụ trong game khá đơn giản, dùng phím mũi tên để di chuyển các ô số, kết hợp chúng với nhau bằng những phép...
( lượt tải: 25459 ) | Tải game về
 

Thể loại: Game hay, Game điện thoại, Kinh điển, Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status