FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


5 Anh Em Siêu Nhân 3

Game  5 Anh Em Siêu Nhân 3 là game hành động nhập vai đòi hỏi sự dũng cảm và nhanh nhẹn, thông minh của người chơi. Bạn trong vai các siêu nhân sẽ thực hiện những nhiệm vụ đầy khó khăn, chiến đấu với kẻ thù và vượt qua những cảm bẫy để bảo vệ được trái đất trước sự xâm lược của những quái vật ngoài hành tinh.
5 Anh Em Siêu Nhân 3 1Hướng dẫn chơi game  5 Anh Em Siêu Nhân 3:
- Sử dụng các phím mũi tên trái, phải để di chuyển.  - Nhấn phím A để tấn công và phím S để nhảy.
5 Anh Em Siêu Nhân 3 2Game mang một ý nghĩa rất hay, giáo dục các em nhỏ rằng hãy luôn giúp đỡ mọi người bằng khả năng của mình. Cùng thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo của mình trong trò chơi thú vị này bên cạnh người thân, bạn bè vào những ngày nghỉ lễ cuối tuần nhé.

Thể loại: Game hoạt hình, Trẻ em
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status