FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


7 viên ngọc rồng

Cách chơi game 7 viên ngọc rồng: - A W D S: di chuyển - J: tấn công - K: nhảy - L: tích tụ nội lực - U I O: kỹ năng Sử dụng combo chưởng khi năng lượng chuyển sang đỏ. Giới thiệu game 7 viên ngọc rồng 7 viên ngọc rồng là 1 bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng  gắn liền với nhân vật songoku, với nhiều màn võ thuật hấp dẫn và cốt truyệt lôi cuốn. Game 7 viên ngọc rồng sẽ đưa bạn vào thế giới của Songoku, đứng lên bảo vệ lẽ phải và trừng trị những kẻ ác Bên cạnh đó, những game như  Pikachu,  game Bắn súng, game Đua xe, Plants vs Zombies cũng là những trò chơi cùng thể loại trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và khó quên đấy.
7 Viên ngọc rồng - Nhập Vai Đối Kháng
Son-Go-Ku đi tìm 7 Viên ngọc rồng và chiến đấu chống lại Fide, Mabư...giải cứu trái đất. ...


Thể loại: Game hay, Nổi bật, Phiêu lưu
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status