FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


7 viên ngọc rồng 3

- A W D S: di chuyển
- J: tấn công
- K: nhảy
- L: tích tụ nội lực
- U I O: tung tuyệt chiêu
  Tiếp theo loạt game đối kháng 7 viên ngọc rồng tranh đấu, bạn sẽ gặp lại những nhân vật trong truyện tranh kinh điển 7 viên ngọc rồng trong các trận so tài đỉnh cao 7 viên ngọc rồng phần 3 này!
songoku 7
Bạn sẽ được chọn một nhân vật mình yêu thích và tranh tài với những vị siêu anh hùng như Ca Đíc, Krillin, đại ma vương Pôcôllô, quy lão Kamê...
game songoku 7
Game có nhiều chế độ chơi, bạn có thể chọn chế độ 1 người chơi để chiến đấu để chinh phục 7 viên ngọc rồng, đấu với máy ( Thách đấu và Đối kháng) hoặc thi đấu với bạn mình ( 2 người chơi )
Với các đòn chưởng đẹp mắt, các skill đa dạng, bạn sẽ được tham gia những trận chiến đỉnh cao cùng những cuộc phiêu lưu đáng nhớ trong chuyến hành trình tìm lại 7 viên ngọc rồng.
7 Viên ngọc rồng - Nhập Vai Đối Kháng
Son-Go-Ku đi tìm 7 Viên ngọc rồng và chiến đấu chống lại Fide, Mabư...giải cứu trái đất. ...


Thể loại: Game hoạt hình, Nổi bật, Trẻ em, Đối kháng
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status