FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


7 viên ngọc rồng 4

- A W D S: di chuyển
- J: tấn công
- K: nhảy
- L: tích tụ nội lực
- U I O: kỹ năng
  Tiếp theo loạt game đối kháng 7 viên ngọc rồng tranh đấu, và 7 viên ngọc rồng 3 bạn sẽ gặp lại trong game 7 viên ngọc rồng phần 4 này những nhân vật siêu anh hùng trong bộ truyện tranh nổi tiếng hàng đầu thế giới: 7 viên ngọc rồng.
Bạn có thể chọn nhân vật mình yêu thích nhất để bắt đầu các cuộc hành trình đấy thú vị và tham gia vào những màn đấu võ đỉnh cao với những chưởng phép đẹp mắt. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng chiến đấu và các chưởng đánh khác nhau, nắm rõ những đòn đánh này sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong các cuộc đọ sức tay đôi hay đấu với đối thủ.
Game có nhiều màn chơi để bạn có thể chọn như: chế độ 1 người chơi để chiến đấu để chinh phục 7 viên ngọc rồng, đấu với máy ( Challenge, Vs Mode) hoặc thi đấu với bạn mình (Two Players )
songoku 8
game songoku 8
Bạn sẽ được trải nghiệm một lần nữa cuộc phiêu lưu tìm kiếm 7 viên ngọc rồng đầy thử thách trong chế độ 1 người chơi (1 player). Chế độ đấu với máy ( Challenge, Vs Mode)  sẽ cho phép bạn chiến đấu đối kháng với các nhân vật tùy chọn, và Chế độ Two Players sẽ cho phép bạn chơi với một người bạn của mình.
Với đồ họa đẹp mắt cùng những chưởng phép vô cùng sinh động, bạn sẽ tham gia vào các trận đánh đỉnh cao với những nhân vật bước ra từ phim hoạt hình kinh điển số 1 này!
7 Viên ngọc rồng - Nhập Vai Đối Kháng
Son-Go-Ku đi tìm 7 Viên ngọc rồng và chiến đấu chống lại Fide, Mabư...giải cứu trái đất. ...


Thể loại: Game hoạt hình, Nổi bật, Trẻ em, Đối kháng
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status