FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


7 viên ngọc rồng 5

- A W D S: di chuyển
- J: tấn công
- K: nhảy
- L: tích tụ nội lực
- U I O: kỹ năng
  Tiếp theo loạt game đối kháng 7 viên ngọc rồng tranh đấu, 7 viên ngọc rồng 37 viên ngọc rồng 4, phiên bản mới nhất của game 7 viên ngọc rồng này sẽ đưa bạn trở lại các đấu trường kinh điển với các màn đấu võ đỉnh cao của các nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh cùng tên.
Bạn sẽ được hoá thân vào bất kỳ nhân vật nào mình yêu thích và tham gia tranh tài với những nhân vật huyền thoại trong 7 viên ngọc rồng như Songohan, Cadic, Pocolo, Yamcha, Lão rùa già... Mỗi nhân vật đều có những chiếc phép riêng, kỹ năng riêng và những đòn đánh riêng tạo nên những trận đấu với muôn vàn màu sắc.
Songoku 9
Phiên bản mới nhất này bổ sung khá nhiều nhân vật mới cùng với những skill và chưởng phép mới sẽ làm hài lòng bất cứ ai là fan của loạt game này.
Game songoku 9
Chơi game songoku 9   Bạn sẽ được trải nghiệm một lần nữa cuộc phiêu lưu tìm kiếm 7 viên ngọc rồng đầy thử thách trong chế độ 1 người chơi (1 player). Chế độ đấu với máy ( Challenge, Vs Mode)  sẽ cho phép bạn chiến đấu đối kháng với các nhân vật tùy chọn, và Chế độ Two Players sẽ cho phép bạn chơi với một người bạn của mình. Với đồ họa đẹp mắt cùng những chưởng phép sống động, chắc chắn đây sẽ là game không thể bỏ qua với những ai yêu thích nhân vật Songoku và bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng.
7 Viên ngọc rồng - Nhập Vai Đối Kháng
Son-Go-Ku đi tìm 7 Viên ngọc rồng và chiến đấu chống lại Fide, Mabư...giải cứu trái đất. ...


Thể loại: 2 người chơi, Game hoạt hình, Nổi bật, Trẻ em, Đối kháng
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status