FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


7 viên ngọc rồng tranh đấu

* Người chơi 1: - Sử dụng các phím ASDW để di chuyển. - Sử dụng các phím 1456 để tấn công. - Nhấn phím 2 để nhảy và phím 3 để vận nội công. * Người chơi 2: - Sử dụng các phím arrow để di chuyển. - Sử dụng các phím JUIO để tấn công. - Nhấn phím K để nhảy và phím L để vận nội công. Trong game 7 viên ngọc rồng tranh đấu, bạn sẽ gặp lại những vật trong bộ truyện tranh huyền thoại 7 viên ngọc rồng như Songoku, Cadic, Songohan, Yamcha...và chứng kiến màn so tài cực kỳ đẹp mắt giữa những vị siêu anh hùng này game songoku 6 Game có nhiều chế độ chơi, bạn có thể chọn chế độ 1 người chơi để chiến đấu để chinh phục 7 viên ngọc rồng, đấu với máy ( Thách đấu và Đối kháng) hoặc thi đấu với bạn mình ( 2 người chơi ) Và để chiến thắng, bạn sẽ cần kết hợp khéo léo giữa các nút tấn công, phòng thủ và tung chưởng đặc biệt. Hãy trở thành nhà vô địch bạn nhé! chơi game songoku 6 hình ảnh game songoku 6
7 Viên ngọc rồng - Nhập Vai Đối Kháng
Son-Go-Ku đi tìm 7 Viên ngọc rồng và chiến đấu chống lại Fide, Mabư...giải cứu trái đất. ...


Thể loại: Game hoạt hình, Nổi bật, Trẻ em, Đối kháng
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status