FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Trang điểm cho Sofia

Một công chúa xinh đẹp ở Vương quốc nhí , Sofia đã làm làm cho các cô bé đều rất yêu thích khi được xem hoạt hình công chúa Sofia. Với mỗi tập phim đều có những thông tin rất hữu ích cho các bạn nhỏ. Vì thế  công chúa cũng cần chăm sóc bản thân để mình càng trở nên xinh đẹp và được các bạn nhỏ yêu quý  hơn! Hãy cùng  chơi game Trang điểm cho Sofia và xem sofia trang điểm như thế nào nhé ?   Trang điểm cho Sofia Trang điểm kiểu Công chúa tất nhiên là sẽ có chút cầu kì và có phần kiểu cách .Nhưng đừng vì thế mà e ngại, Bạn cứ coi như là đang trang điểm cho chính mình vậy , rồi bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với những phong cách hoàn toàn mới mà bạn vừa tạo ra . game trang điểm cho Sofia Nhà sản xuất game đã khéo léo đưa phong cách trang điểm và cách thức chăm sóc da nhằm giúp người chơi học hỏi và ứng dụng trang điểm cho bản thân một cách dễ dàng. Bên cạnh đó,  vẫn còn một số game tưng tự như Công chúa tóc mâyTrang Điểm Võ Tắc ThiênLọ Lem làm đẹp thuộc làng game trang điểm  rất cuốn hút và khác biệt đang chờ đón bạn đấy.

Thể loại: Bạn gái, Chăm sóc, Trang điểm
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status