FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Ai là triệu phú

Ai là triệu phú -who want to be a millionare là game được viết theo phiên bản trò chơi truyền hình ăn khách nhất hiện nay trên sóng VTV đài truyền hình Việt Nam. So với phiên bản thực tế, thì phiên bản game có rất nhiều điểm khác biệt khá thú vị.
Các bạn sẽ có quyền dừng chơi ở bất kỳ câu hỏi nào, đồng thời, thời gian chờ đợi cho mỗi câu hỏi cũng sẽ rất nhanh.
Luật chơi trò chơi này khá đơn giản. Các bạn sẽ tham gia gameshow và trả lời tất cả 15 câu hỏi. Mỗi câu hỏi trả lời đúng, các bạn sẽ nhận được số tiền thưởng khá lớn và tăng dần theo cấp độ. Nếu như các bạn không biết câu trả lời, đáp án chính xác cho câu hỏi mình đang chơi thì các bạn có một số quyền trợ giúp như 50/50, gọi điện thoại cho người thân và hỏi ý kiến khán giả trong trường quay. Trò chơi sẽ kết thúc khi các bạn trả lời đúng tất cả 15 câu hỏi hoặc xin tạm dừng và trả lời sai câu hỏi bất kỳ nào đó.
Cách chơi: các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mình.
Nếu bạn yêu thích game show nổi tiếng này, bạn có thể tải game này về cho dế yêu với phiên bản trên điện thoại cực đẹp và hệ thống câu hỏi phong phú
Ai Là Triệu Phú - Bản Đặc Biệt HD 2015
Gameshow Ai là triệu phú cực kỳ hấp dẫn với 50.000 câu hỏi, âm thanh sống động....


Thể loại: Chơi game trên điện thoại, Game hay, Game điện thoại, Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status