Mời bạn bè chơi game này
Thích game này? Nhấn
Bình luận


Anh hùng bàn phím – Clicker Heroes

Anh hùng bàn phím (Clicker Heroes ) là tựa game nổi tiếng do R2 giới thiệu theo đó, bạn sẽ nhập vai một người anh hùng đứng lên tiêu diệt quái vật giành chỉ dùng đúng một chiêu võ bất hủ “Nhất dương chỉ”Chơi game toàn màn hình

Với lối chơi cực kỳ đơn giản, bạn không cần phải tham gia các cốt truyện phức tạp hay học các môn võ phái khác nhau, nhiệm vụ của bạn đơn giản là click chuột và click thật nhiều để tiêu diệt kẻ thù!

Clicker Heroes 2

Trong Clicker Heroes bạn sẽ đối mặt với hàng ngàn con quái vật khác nhau, tiêu diệt các quái vật sẽ đem lại cho bạn các đồng tiền thưởng. Bạn có thể tích trữ số vàng này để thuê các siêu anh hùng bàn phím khác tới trợ giúp mình, và nâng cấp các chức năng khác giúp việc bạn diệt quái vật nhanh hơn.

Clicker Heroes 3

Với những game thủ yêu thích thể loại game RPG, Anh hùng bàn phím –  Clicker Heroes chính là một game dành cho bạn.

Với mỗi 5 và 10 level bạn sẽ phải đối mặt với các boss khác nhau với HP ngày càng lớn. Game tuy đơn giản nhưng sẽ không dễ dàng chút nào để bạn phá đảo đâu nhé! 😉

Bạn muốn nhanh chóng phá đảo game này, đây là mẹo để bạn có thể hack Clicker Heroes để có thật nhiều gold cũng như có những anh hùng khủng nhất chiến đấu cho bạn.

Tải game Clicker Heroes

Clicker Heroes nay đã có phiên bản dành cho điện thoại Android

( lượt tải: 143910 ) | Tải game về điện thoại

Thể loại: Chiến lược, Chơi game online, Game online, Nổi bật
Từ khóa: , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status