FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Anh hùng chiến loạn

Hướng dẫn chơi: Dùng A,S,D di chuyển. Dùng W để nhảy. Dùng chuột trái để bắn. R nạp đạn. Q đổi vũ khí. Anh hùng chiến loạn là cuộc chiến đấu trong không gian với môi trường không trọng lực. Bạn sẽ trong vai một đặc nhiệm chiến đấu chống lại âm mưu bán vũ khí sinh học lên trái đất. Bạn sẽ phải vượt qua hàng loạt các nhiệm vụ khác nhau cùng với đồng đội trong một cuộc phiêu lưu đầy hào hứng với âm thanh và hình ảnh cực kỳ sống động. anh hùng chiến loạn 3 game anh hùng chiến loạn 3 Và còn rất nhiều những game cùng thể loại game Bắn súng đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4.

Thể loại: Bắn súng, Game hay, Hành động, Nổi bật, Phiêu lưu
Từ khóa: , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status