FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Anna làm móng tay

Anna làm móng taytrò chơi trang điểm cực đẹp với nhân vật hoạt hình Anna trong bộ phim Frozen nổi tiếng. Anna làm móng tay Bạn sẽ học cách rửa sạch vết thương cho bàn tay của Anna, sau đó dùng băng keo dắn những vết thương hổ, thoa thuốc lên trên những vết bầm và những mụn nước. Dùng nhíp nhổ những lông li ti trên bàn tay để giữ sạch sẽ. Giũa móng để móng được gọn gàng hơn và cắt những lớp da mỏng phía trên móng. Game Anna làm móng tay Tiếp đó, bạn sẽ làm đẹp cho móng tay với màu sơn và trang trí hoa văn và phụ kiện thật đẹp cho móng tay của cô nàng yêu kiều để Anna có một bàn tay thật quyến rũ!

Thể loại: Bạn gái, Trang điểm
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status