FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận

Nhảy Audition

Sử dụng các phím arrow để nhảy. Sử dụng phím space để thanh thời gian về đúng vị trí.
 Được ra mắt từ những năm 2006, Audition được coi là một cuộc cách mạng về thể loại game âm nhạc online và vẫn liên tục giữ ngôi vđầu bảng trong các game game về thể loại này.
Phiên bản Audition trên web cũng mang trên mình lối chơi của game Audition với cách chơi vô cùng đơn giản nhưng không dễ dàng giành điểm tối đa của Audition. Bằng những phím bấm trên bàn phím, bạn nãy đeo tai nghe vào và thưởng thức những bản nhạc mà mình yêu thích bên cạnh đó hãy điều khiển nhân vật của mình nhảy theo điệu nhạc theo bảng kí hiệu trên màn hình. Điểm của trò chơi được tính theo thang điểm đánh giá mức độ nhảy bad, good và perfect của trò chơi. Số lần perfect càng nhiều thì điểm số càng cao.
audition
game audition
Bạn cũng có thể tải game Audition này cho dế yêu của bạn với chất lượng cực tốt!
Tải game Audition Mobile cho điện thoại
Game nổi tiếng, đình đám game thủ mong đợi, lên sàn cùng vũ công chuyên nghiệp...


Thể loại: Âm nhạc, Hành động, Nổi bật
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status