Thích game này? Nhấn
Bình luận


Bà Tưng bắn zombie

Bà Tưng bắn Zombie – game hành động cực vui nhộn. Cùng Ông Tưng, Bà Tưng tham gia bắn zombie bảo vệ trái đất.  Hãy khéo léo xây dựng căn cứ để phòng thủ, xác định hướng di chuyển tới của zombie để chọn hướng tấn công.

Chọn vũ khí hợp lý khi bắt đầu hay dùng 50 điểm để biệt đội anh hùng tăng tốc độ tấn công cũng như tốc độ xây dựng là chiến thuật để qua màn chơi.

Game không cần cài đặt, chơi ngay trên trình duyệt web, phong cách chơi độc đáo vui nhộn, đồ hoạ bắt mắt hấp dẫn ngay lần chơi thử đầu tiên.

Nếu yêu thích thể loại game Bắn súng bạn có thể thử chơi thêm game Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4 đây là những game hot nhất và đang được rất nhiều người yêu thích!

Game chơi được trên máy tính và điện thoại!

batung

Bà Tưng bắn ZombieBà Tưng bắn ZombieBà Tưng bắn Zombie

 

Dùng chương trình đọc mã QR trên điện thoại của bạn quét mã dưới đây để chơi game Bà Tưng bắn zombie trên điện thoại!

batungqr
Thể loại: Bắn súng, Chơi game trên điện thoại, Game vui, Nổi bật
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status