Thích game này? Nhấn
Bình luận


Bắn bóng bảo vệ trái đất

Năm 2050 một vụ tấn công trái đất của người ngoài hành tinh, cuộc tấn công đã phá hủy rất nhiều nhà cửa của chúng ta. Bỗng nhiên có một anh hùng xuất hiện và đã ngăn chặn được sự tấn công của người ngoài hành tinh.

Cho dù bị đánh bại như người ngoài hành tinh vẫn luôn chờ cơ hội để tấn công trái đất của chúng ta. để bảo vệ trái đất cần rất nhiều người dũng cảm để chống lại kẻ địch. Bạn có muốn bảo vệ hành tinh của chúng ta không. Tham gia ngay game bảo vệ trái đất.

Game có lối chơi giống game Bắn trứng khủng long kinh điển với nhiều màn kịch tính và không kém phần hào hứng. Kẻ địch luôn có một lượng bom khổng lồ, bạn hãy nhanh chóng tiêu diệt hết các quả bom của chúng bằng cách bắn lên những quả bom cùng mà nhé!

Game chơi được trên máy tính và điện thoại!

baovetraidat

Bảo vệ trái đấtBảo vệ trái đấtBảo vệ trái đất
Thể loại: Chơi game trên điện thoại, Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , , , , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status