FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bắn chim cánh cụt

Lũ chim cánh cụt nghịch ngợm liên tục quấy phá và nhảy lên băng để chơi trò trượt tuyết. Bạn hãy trổ tài thiện xạ và ngắm bắn thật chính xác những chim  cánh cụt, làm chúng rơi trở lại bể bơi và ghi thật nhiều điểm nhé! Game bắn chim cánh cụt Với đồ họa 3D cực kỳ dễ thương, bạn sẽ được tham gia vào một màn bắn súng đầy vui nhộn với những chú chim cánh cụt bất trị. Hãy cho chúng thấy ai mới là chủ nhân đích thực của khu vực này bạn nhé! Chơi game bắn chim cánh cụt Ngoài ra, còn có những game cùng thể loại game Bắn súng như game Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4 cũng là những game thú vị không kém đấy.

Thể loại: Bắn súng, Game vui, Trẻ em
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status