Thích game này? Nhấn
Bình luận


Bắn cung 3D

Bắn cung 3D sẽ đưa bạn đến thế giới cổ xưa của Nhật Bản với đồ họa 3D cực đẹp và công nghệ lần đầu tiên được giới thiêụ trên Luyện Game. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự sắc nét đến từng chi tiết của game bắn cung tuyệt vời này!

Nội dung: Bạn đang được huấn luyện trở thành bậc thầy bắn cung ở Nhật Bản. Chiến tranh sắp xảy ra, hãy chuẩn bị bằng cách luyện tập, giương cung lên và bắn những mục tiêu trong những khung cảnh tuyệt đẹp ở xứ sở mặt trời mọc

Lưu ý: Game chơi tốt nhất với trình duyệt Firefox và bạn cần cài Unity trước khi chơi game

Với chrome, sau khi cài Unity, bạn copy đoạn code sau lên trình duyệt, nhấn Enter và chọn Enable và khởi động lại trình duyệt để chơi game: chrome://flags/#enable-npapi

 

Bow-Master-Japan-01

Với đồ họa 3D đỉnh cao cùng âm thanh sống động, những màn chơi đầy thú vị, Bắn cung Nhật Bản sẽ thử thách tài nghệ của bạn và sẽ đem lại cho bạn những cảm giác cực kỳ chân thật của những võ sĩ Samurai cổ xưa.

Bow-Master-Japan-03
Cách chơi: Sử dụng chuột để thao tác.

Bạn có thể chơi thêm game Bắn súng cùng thể loại như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4 đây cũng là những game rất hay trên Luyện game đang được các bạn trẻ yêu thích.

 

Thể loại: Bắn súng, Game 3D, Nổi bật, Thể thao, Unity 3D
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status