FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bắn Trứng Khủng Long

Bắn Trứng Khủng Long – Dynomite là game dựa theo tựa game nổi tiếng Dynomite của POPCAP với nội dung đặc sắc và hấp dẫn đã được rất nhiều người chơi yêu thích. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là bắn hạ những quả trứng Khủng Long với số lương nhiều nhất có thể trong khoảng thời gian mà game giới hạn. Để bắn trứng, bạn bắn vào những quả trứng đang bị kẹt ở phía trên, những quả trứng sẽ bị hạ khi bạn kết hợp được từ 3 quả trứng cùng loại trở lên. Cách tính điểm của game khá đặc biệt đó là: Game sẽ tặng cho bạn một số điểm khi bắt đầu chơi và số điểm này sẽ bị trừ dần qua mỗi lần bắn, hãy cố gắng hoàn thành game với số điểm còn lại cao nhất có thể. Và còn rất nhiều những game cùng thể loại  game hay đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như  Cầu lông vui nhộnĐặt Bom Thời Tam QuốcCâu Cá Đại Dương 3

Thể loại: Game hay, Kinh điển, Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status