FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bắn vịt

Bắn vịt là một trong những game bắn súng kinh điển đã làm hàng triệu người trên thế giới yêu thích bởi lối chơi đơn giản nhưng đầy chân thực và hào hứng.
bắn vịt
Bạn trong vai người thợ săn, sẽ tham gia cuộc săn bắn tại khu đầm lầy với hàng ngàn con vịt trời cư trú.
Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ thực hiện một mục tiêu đã đề ra, nếu mục tiêu không hoàn thành đồng nghĩa với trò chơi kết thúc.  Sẽ có 3 cấp độ, mới tập săn, khá tốt và thiện xạ cho bạn lựa chọn. Nếu cảm thấy chưa tự tin lắm với khả năng săn bắn của mình, bạn có thể chọn chế độ dễ nhất là tập săn.
Game bắn vịt là một trong những game có cách chơi dễ nhưng khó để chiến thắng, để chơi game, đòi hỏi người chơi phải nhanh mắt và nhanh tay mới có thể hoàn thành mùa săn của mình.
game bắn vịt
Bạn cũng có thể thử sức với game Bắn vịt phiên bản mới với lối chơi bắn vịt kinh điển!

Thể loại: Bắn súng, Trẻ em
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status