Thích game này? Nhấn
Bình luận


Bánh ngọt nổi loạn

Bánh ngọt nổi loại là game thuộc thể loại game đã được rất nhiều người yêu thích cũng như game candy crush. Với đồ họa cực dễ thương và ngon lành với những chiếc bánh ngọt đầy màu sắc, nền nhạc vui tươi, game bánh ngọt nổi loạn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm đầy thú vị.

Cũng có lối chơi giống như game Kim cương và Candy Crush, bạn xếp 3 chiếc bánh cùng loại ghi điểm, 4 chiếc bánh cạnh nhau để tạo thành siêu bánh có thể ăn cả hàng hoặc những chiếc bánh cùng loại. Game được thiết kế để bạn có thể chơi game được trên điện thoại nữa nên bạn chỉ cần nhấn vào các chiếc bánh và kéo sang các bên (hoặc dùng tay chạm để di chuyển nếu bạn chơi trên điện thoại).

Bên cạnh đó, những game như Cuộc Chiến Nông TrạiAngry birds đón Halloween  cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game trên Luyện game nhé.

Game chơi được trên máy tính và điện thoại!

banhngot

Bánh nổi loạnBánh nổi loạnBánh nổi loạn
Thể loại: Chơi game trên điện thoại, Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , , , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status