FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bắn nhau đường phố

Cảnh báo cấp Đỏ: Toàn dân chú ý, không được ra khỏi nhà nếu chưa có thông báo mới, người nào vẫn đang ở ngoài đường phố hãy nhanh chóng tìm nơi tạm trú ngay. Những cuộc đụng độ giữa các băng nhóm tội phạm, những kẻ đàn anh, đàn chị thuộc băng nhóm Mafia đang công khai hoành hành trên đường phố tại Valhalla. Còn lại, những ai có tài bắn súng hãy dũng cảm ra đường truy quét bọn tội phạm đó. Chỉ dẫn: Dùng chuột để  Tấn công tội phạm   Các phím mũi tên để Di chuyển xe
Tải trang Rambo 8 về điện thoại

Rambo 8

 Game bắn súng Rambo 8 và trở thành một người anh hùng bảo vệ chính nghĩa giúp cuộc sống  mọi người sống trong bình yên
( lượt tải: 70330 ) | Tải game về
 Nếu yêu thích thể loại game Bắn súng bạn có thể thử chơi thêm game Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4 đây là những game hot nhất và đang được rất nhiều người yêu thích!

Thể loại: Bắn súng, Hành động, Nổi bật
Từ khóa: , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status