FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bảo vệ đức vua

Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ đức tránh khỏi lũ  quái vât bóng đêm đang tìm cách nuốt chửng vương quốc Vui Vẻ. Với lực lượng quân đội tinh nhuệ , bạn hãy bố trí quân lính của mình ở các cửa ra vào lâu đài để tiêu diệt đường tiến quân của địch. Bạn cần mua tiếp quân lính của mình bằng tiền vàng có được khi đánh lũ quái vật và quái vật có sức sát thương cao và có sức bền.   bảo vệ đức vua Đánh lũ quái vật bạn cần có 1 chiến lược cụ thể trong từng giai đoạn và hành động nhanh chóng bạn nhanh chóng đánh bại được chúng. game bảo vệ đức vua Game Bảo vệ Đức Vua là game có đồ họa rất dễ thương và hài hước .các bạn đừng bỏ qua game kết hợp giữa game phòng thủ và game trí tuệ này nhé! Bên cạnh đó, những game như Cuộc chiến xuyên thế kỷCommandosTam Quốc Chí  cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game trên Luyện game nhé.  

Thể loại: Chiến lược, Game dàn trận, Game nhiều level, Hành động, Nổi bật, Trí tuệ
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status