FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bảo vệ nhà vua

Bảo vệ nhà vua là một game cực kỳ độc đáo, kết hợp tài tình giữa trò chơi trí tuệ  và game chiến thuật trong cùng một tựa game. bảo vệ nhà vua Trong game Bảo vệ nhà vua, bạn sẽ điểu khiển các trận đánh với 3 đội quân tinh nhuệ. Nhiệm vụ của bạn là hãy triệt tiêu những quân cờ có cùng màu để di chuyển đội quân của mình chiến đấu với đối thủ. Với mỗi nước đi tương đương với màu của đội quân đó, bạn sẽ là người quyết định xem màu nào sẽ được đánh trả đối thủ. Tuy nhiên hãy cẩn thận, nếu quân địch tràn lên quá nhanh mà bạn vẫn chưa ra tay triệt tiêu trên bàn cờ chiến lược thì đồng nghĩa với việc đội quân đó sẽ bị đối phương áp đảo. Sau mỗi trận đấu, đội quân của bạn sẽ thu được vàng và chiến lợi phẩm, hãy dùng nó để nâng cấp cho người hùng của mình để chuẩn bị sẵn sàng cho các trận chiến sắp tới game bảo vệ nhà vua Với thể loại Game Chiến Lược, bạn cũng có thể thử sức với Chiến Tuyến Phòng ThủĐế Chế Empire 2Đế Chế– game được Việt Nam có lượng người chơi cao nhất trong những năm gần đây.

Thể loại: Chiến lược, Game hay, Nổi bật, Trí tuệ
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status