FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bảo Vệ Nhân Chứng

Game Bảo Vệ Nhân Chứng lấy bối cảnh ở thành phố Miami Mỹ, nơi tỷ lệ tội phạm cực cao, và bạn cùng đội đặc nhiệm đang trên đường bảo vệ một nhân chứng cực kỳ quan trọng, người sẽ vạch mặt những tên tội phạm đầu sỏ của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia. game bảo vệ nhân chứng Các băng nhóm tội phạm đang tìm mọi cách để tiêu diệt nhân chứng này. Bạn hãy giúp bảo vệ chiếc xe chở nhân chứng và bắn hạn tất cả băng nhóm tội phạm đang bám theo. Chú ý đừng bắn nhầm những xe dân sự và những người vô tội trên đường nhé! chơi game bảo vệ nhân chứng Với đồ họa chân thực và âm thanh sống động, game Bảo Vệ Nhân Chứng sẽ giúp bạn có trải nghiệm như một bộ phim hành động thật sự với các cuộc rượt đuổi và bắn súng hấp dẫn không kém gì bộ phim bom tấn Fast & Furious! Bạn có thể chơi thêm game online cùng thể loại như Pikachu,  game Bắn súng, game Đua xe, Plants vs Zombiesđây cũng là những game rất hay trên Luyện game đang được các bạn trẻ yêu thích.    

Thể loại: Bắn súng, Hành động
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status