FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Barbie Chơi Tennis

Cô nàng barbie , Với vóc dáng săn chắc và 3 vòng hoàn hảo cô nhanh chóng trở thành người mẫu cho các hãng thể thao như tennis ,quần vợt , đánh gôn . Cô nàng xinh đẹp này đâng cân những trợ thủ hiểu biết về thời trang và sẵn sàng giúp cô ấy  tỏa sảng trên ảnh! Các bạn có sẵn sàng trở thành những nhà stylist cho người mẫu xinh đẹp của chúng ta không? Barbie Chơi Tennis Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn những trang phục xinh xắn và phù hợp với cho nàng barbie .Tùy theo từng khung màu và chọn những kiểu tóc hoặc bạn có thể sáng tạo những kiểu tóc mà bạn cho là phù hợp với cô ây . Game Barbie Chơi Tennis Game Barbie Chơi Tennis được trao chuốt về hình họa và được lựa chọn âm nhạc phù hợp để đảm bảo cho các bạn chơi một cách thoải mái và thư gian sau khoản thời gian đi làm mệt mỏi!

Thể loại: Bạn gái, Thời trang, Trang điểm
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status