FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Barbie kiss trên bãi biển

Ngồi cùng tình yêu của cuộc đời mình barbie cảm thấy rất nóng và cũng rất bồn chồn khi anh ấy nhìn mình một cách âu yếm theo phản xạ thì Barie nhắm mắt và thưởng thức tình yêu.Nhưng cô lại rất sợ những người xung quanh bắt gặp. Barbie kiss trên bãi biển Nếu là bạn thì bạn có ngượng như cô nàng babie không? Hãy thử chơi game Barbie kiss trên bãi biển nhé! Game Barbie kiss trên bãi biển Là thể loại Game Hẹn hò nên cách chơi khá đơn giản , bạn sẽ ấn chuột trái để giúp cặp đôi Barbie, thả chuột khi có các dấu hiệu cảnh báo có người quan sát. Trò chơi sẽ kết thúc nếu họ bị mọi người xung quanh bắt gặp. Để chiến thắng bạn cần nhanh tay, lẹ mắt giúp Barbie trao cho người yêu càng nhiều nụ hôn càng tốt, cho đến khi thước đo tình cảm đầy, thì bạn sẽ hoàn tất nhiệm vụ và được nâng cấp lên level mới. Chơi game Barbie kiss trên bãi biển Ngoài ra, còn có những game cùng thể loại  game bạn gái như game Tình Công SởCửa Hàng Hoa 2Phòng ngủ của công chúa cũng là những game thú vị không kém đấy.

Thể loại: Bạn gái, Hẹn hò
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status