FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bầu trời rực cháy – Bắn máy bay

Sử dụng chuột để di chuyển. Nhấn chuột trái để bắn. Bầu trời rực cháy là tựa game hành động bắn máy bay với đồ họa rất đẹp, mô tả chân thực cảnh chiến đấu trên không. Nếu bạn đã từng chơi Bắn ruồi, bạn chắc chắn sẽ thích Bầu trời rực cháy, điều khiển chiếc máy bay chiến đấu để tiêu diệt kẻ thù và chinh phục cả bầu trời. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành từng chiến dịch trên các vùng lãnh thổ khác nhau, làm nổ tung các máy bay, tàu thuyền và căn cứ của quân địch. Bạn cũng có cơ hội nâng cấp vũ khí, đạn dược và hồi máu bằng cách ăn những vật phẩm trên chặng đường của mình. Máy bay hủy diệt Game máy bay hủy diệt
Tải trang Game Bắn Máy Bay Chaos về điện thoại

Game Bắn Máy Bay Chaos

Trải nghiệm tựa game bắn máy bay cực kỳ hấp dẫn CHAOS ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn. Nhanh tay tải về...
( lượt tải: 30858 ) | Tải game về điện thoại
 

Thể loại: Game hay, Hành động, Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status