FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bắn súng Beach Head 2002 online

Beach Head có lẽ không còn xa lạ gì với các bạn đam mê game bắn súng với những chiến dịch bảo vệ đảo và những màn đấu súng đỉnh cao một thời. Bạn sẽ trải nghiệm được một lần nữa không khí của một chiến trường rực lửa với những làn tấn công cực rát của kẻ thù. game beach head Bạn trong vai một chỉ với nhiệm vụ bảo vệ bằng mọi cách hòn đảo có vị trí chiến lược trong cuộc chiến tranh chống quân xâm lược. Bạn hãy tiêu diệt mọi kẻ thù, bộ binh cũng như không quân liên tục tiến đến đổ bộ vào hòn đảo xinh đẹp. Hãy nhắm bắt thật chính xác và tiêu diệt gọn ghẽ các đợt tấn công để vượt qua các màn chơi đầ kịch tính này nhé! hình ảnh game beach head  

Thể loại: Bắn súng, Chiến lược, Chơi game online, Game hay, Game online
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status