FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Kim cương Bejeweld

Nhiệm vụ của bạn trong game là cực kỳ đơn giản, hãy xếp các viên kim cương cùng loại và cùng màu thành một hàng ngang hoặc hàng dọc có 03 viên kim cương trở lên, thì bạn sẽ ghi được điểm. Với những người yêu thích game Kim cương, thì có thể nói, đây là game văn phòng hay nhất và được nhiều người thích chơi nhất trong thời gian rảnh rỗi. Kim cương cũng là một trong những game xếp hình kinh điển được nhiều người chơi nhất với giao diện và cách chơi cổ điển đã quen thuộc với rất nhiều người. Game kim cương Có 2 thể loại là Cổ điển, hành động cho bạn lựa chọn. Màn cổ điển là màn kinh điển của game. Trong khi màn Hành động (Action) là màn chơi nghẹt thở, khi bạn phải ghi điểm thật nhanh trước khi hết thời gian hình ảnh game xếp kim cương cổ điển    
Tải trang Kim Cương về điện thoại

 Tải Kim Cương cho điện thoại

 Phiên bản game Kim cương HD hot nhất trên điện thoại di động hiện nay
 ( lượt tải: 274805 ) Tải game Kim cương về (điện thoại Android) Tải game Kim cương về (điện thoại thường)


Thể loại: Game kim cương, Kinh điển, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status