FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Belle Làm Tóc

Thành ngữ Việt Nam có câu thơ " Cái răng ,cái tóc là góc con người " Người việt Nam ta rất chú trọng vào hàm răng và mái tóc. Đó là cái nhìn đầu tiên để đánh giá một người đẹp. Ở châu Âu cũng vậy, họ đều thích có những kiểu tóc tôn lên khuôn mặt và dáng người của họ. Vì thế mà Bella đã tìm đến hiệu hàng tóc để giúp cô có một kiêu tóc thật ưng ý . Hãy giúp bella nhé! game belle làm tóc Khác với game Tiệm tóc Hàn Quốc bạn phải làm nhiều kiều tóc cho nhiều người  khác nhau . Đến với  game Belle Làm Tóc bạn chỉ cần làm tóc cho bella. Đến khi cô ấy cảm thấy hài lòng về bộ tóc mới là hoàn thành nhiệm vụ. Một cửa hàng đầy đủ tiện nghi với những dụng cụ hành nghề chuyên nghiệp, đầy đủ các loại thuốc nhuộm , phụ kiện để trang trí cho mái tóc là cơ hội cho bạn tha hồ  sáng tạo ra nhiều mẫu khác nhau. chơi game belle làm tóc Ngoài ra, Nếu bạn yêu thích game vui này, đừng bỏ lỡ những game cùng thể loại  như  Tình Công SởBóng chuyền bãi biểnKiss trong bệnh viện hoăc Mua Hàng Khuyến Mãi cũng là những trò chơi cực hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!

Thể loại: Bạn gái, Game vui, Thiết kế
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status