FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bến tàu khủng bố

- Dùng chuột để điều chỉnh hướng - Click chuột trái để bắn Trong game Bến tàu khủng bố, bạn sẽ được vào vai của một đặc nhiệm trong lực lượng SWAT, lực lượng an ninh nổi tiếng của Mỹ với nhiệm vụ truy quét những tên khủng bố nguy hiểm đang ẩn náu ở bến tàu. Game bến tàu khủng bố Với tài xạ thủ của mình, bạn hãy nhanh tay và ngắm bắn chính xác các tên khủng bố thoắt ẩn thoắt hiển, thậm chí sẵn sàng lấy dân thường ra để làm bia đỡ đạn. Hãy truy quét sạch lũ khủng bố và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc để đem lại bình yên cho thành phố cảng tươi đẹp này! Chơi game bến tàu khủng bố Nếu bạn yêu thích game này, đừng bỏ lỡ những game cùng thể loại game Bắn súng  thú vị như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4

Thể loại: Bắn súng, Hành động
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status