FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Ben 10 – Bảo vệ trái đất

Dùng X và Z để biến hình, Space để bắn đạn, hãy cùng Ben bảo vệ Trái đất thân yêu nhé! Các bạn đã từng yêu thích nhân vật hoạt hình Ben 10? Giờ đây, trong thể loại game nhập vai bắn súng này, Ben 10 sẽ được tái hiện. Một cơn mưa sao băng đang đe dọa trái đất, và nhiệm vụ của bạn là dùng những đòn khi biến hình thành HeatBlast để phá vỡ chúng trước khi chúng chạm đất. Nếu bạn thích thể loại game Bắn súng, thì những game như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thể loại: Bắn súng, Phiêu lưu
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status