FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bệnh viện Thú Y

Lisa là một cô bé rất yêu những con vật nhỏ được nuôi trong gia đình vì thế sau khi tốt nghiệp cô trở về và tự xây 1 bệnh viện nhỏ chăm sóc thú y .  Game Bệnh viện Thú Y là công việc vô cũng thú vị và vui vẻ khi chữa bệnh cho những con vật đáng yêu trong nhà. Hãy trải nghiệm sự thú vị cùng Lisa khi làm bác sĩ thú y nhé! game bệnh viện thú ý Trong game Bệnh viện Thú Y này, bạn sẽ đóng vai Lisa và khám bệnh cho thú cưng của  họ gặp vấn đề về sức khoẻ. Với mỗi loại bệnh của thú cưng, bạn hãy  đưa thú cưng đến đúng bác sĩ . Ví dụ như, sau khi bác sĩ khám bệnh xong thì cần tiêm thuốc thì bạn  đưa thú cưng đến chỗ tiêm thuốc , nếu thú cưng cần làm răng thì đưa đến bác sĩ làm răng....khi đã xong thì đưa trả về chủ nhân của nó . Bệnh viện cũng cần nâng cấp vì thế cần đạt đúng chỉ tiêu hoàn thành trong ngày nữa  đấy ! chơi game bệnh viện thú ý Là game có đồ họa  ngộ nghĩnh và rất phù hợp  cho trẻ em hoặc bạn gái có thẻ thỏa  lòng yêu mến động vật của mình.  Hãy thử làm bác sĩ khám bệnh thú cưng để trải nghiệm mới mẻ nhé!

Thể loại: Bạn gái, Chăm sóc, Trẻ em
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status