Thích game này? Nhấn
Bình luận


Bi-a online nhiều người chơi

Bi-a 8 bóng nhiều người chơi trò chơi bi-a online với cộng đồng lớn nhất và có thể nói đây là game bi-a online hay nhất đã xuất hiện trên Luyện Game!

playv

Bạn sẽ đấu với những người chơi thật từ khắp nơi trên thế giới và có thể tham gia các giải đấu để giành được chức vô địch. Khi tăng level, bạn sẽ kiếm được điểm Pool Coins mỗi lần thắng và có thể dùng Coin này để tùy biến game theo ý thích bạn như tùy biến bóng cái, gậy, bàn chơi và trang phục thi đấu.

play2

Để bắt đầu chơi, bạn chọn đăng nhập bằng Facebook để đăng ký nhanh, và ngay sau đó, bạn đã chính thức trở thành người chơi của game bi-a đỉnh cao này! Và đặc biệt bạn có thể mời bạn mình thi đấu nếu họ online, đừng quên gửi họ link game này để bạn có thể so tài cao thấp với bạn!

play3

Game chơi rất tốt trên điện thoại và Ipad, bạn có thể dùng ứng dụng đọc QR code trên điện thoại quét code sau để chơi game Bi-a 8 bóng nhiều người chơi

bia8loqr

Game chơi được trên máy tính và điện thoại!

 

Tải trang Bi A 3D về điện thoại

Bi A 3D

Bi-a 3D nay đã có phiên bản dành cho điện thoại Android, còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay về điện thoại của…

( lượt tải: 143910 ) | Tải game về điện thoại

 

Thể loại: 2 người chơi, Bi-a, Chơi game trên điện thoại, Game điện thoại, Nhiều người chơi, Nổi bật, Thể thao
Từ khóa: , , , , , , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status