FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bi Da Lỗ 8 Bóng

Nếu game Chơi bi-a online là game cho phép bạn tranh tài với những người yêu thích bi-a trên toàn thế giới thì Bi Da Lỗ 8 Bóng chính là một phiên bản offline với đồ họa và lối chơi cực kỳ chân thực! game bi da lỗ 8 bóng Bạn sẽ chơi với 15 viên bi bao gốm 1 viên bi đen, mỗi lượt chơi sẽ bao gồm người chơi và máy tính hoặc người chơi chọn hình thức chơi 2 người (bạn có thể rủ bạn bè hoặc người thân chơi cùng, thật tuyệt phải không?. Mỗi người sẽ có 1 lượt đánh nếu có bi vào lỗ thì được đi thêm một lượt. Và nếu ai đó đánh bi đen vào lỗ trước thì người đó sẽ dành chiến thắng ngay lập tức. Ngoài ra, với trò chơi này người chơi không chỉ chơi 1 hình thức là bi da lỗ 8 bóng mà còn có thể chơi bi da 15 bóng tùy chọn ở đầu game. chơi game bi da lỗ 8 bóng  

Thể loại: 2 người chơi, Bi-a, Thể thao
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status