FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bida trên giấy

Bida là một môn thể thao được hàng triệu người trên thế giới yêu thích bởi lối chơi đòi hỏi nhiều kỹ năng và tính tương tác cao giữa những người chơi.
Nếu bạn yêu thích game Bi-a online, nơi bạn có thể đấu với các đối thủ trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới với game Bi-a online, Bida trên giấy sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ!
Game sẽ đưa bạn đến với những kỷ niệm học trò qua những dụng cụ gần gũi với học sinh như chiếc bút chì, thước kẻ...
Cũng như cách chơi game Bi-a truyền thống, bạn cần căn chỉnh góc và lực đi để đánh bóng chính xác vào lỗ.
Bida trên giấy
Bạn cần đánh những trái bóng theo số thứ tự lần lượt từ 1 đến 9 xuống lỗ, mỗi lượt đúng sẽ được cộng điểm, sai thứ tự hoặc bi cái rớt xuống lỗ sẽ bị trừ điểm. Game có thiết kế giao diện sinh động, mới lạ hơn hẳn các trò chơi cùng thể loại, lồng ghép âm thanh sôi động, chân thực tạo cảm giác lôi cuốn cho người chơi.
Game bida trên giấy

Thể loại: Bi-a, Thể thao
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status