FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bình trị thiên hạ

Nhà Tần (221 - 206 trước Công Nguyên) là một triều đại lớn của Trung Hoa. Vị hoàng đế đầu tiên của triều đại là Tần Thủy Hoàng. Ông có công thống nhất các vùng đất của Trung Hoa thành một thể thống nhất và là người khởi tạo kế hoạch xây dựng Vạn lý trường thành để chống quân Hung Nô từ phương bắc. Bạn hãy vào vai vị Hoàng đế vĩ đại này để bình trị thiên hạ. Chỉ dẫn: - Dùng chuột click chọn quân. Click vị trí di chuyển - Bạn có thể chọn nhiều quân một lúc: Click và quét chọn (hoặc sử dụng Ctrl+Click). Chọn vị trí di chuyển - Nếu bạn có một kế hoạch di chuyển. Chọn quân và ấn Ctrl, sau đó vẽ lộ trình di chuyển - Sử dụng các phím mũi tên để quan sát vùng đất - Để tấn công, hãy chọn quân và click vào kẻ địch muốn đánh - Để đặt chung thủ hoặc pháo lên tháp, chọn quân sau đó click vào tháp - Nên để quân bao quanh tướng nhằm mục đích tăng sức mạnh Bên cạnh đó, những game như Chiến binh Rồng – Dragon GemBen 10 – Bảo vệ trái đất cũng là những trò chơi cùng thể loại Game phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ vào dịp hè này nhé.

Thể loại: Chiến lược, Nhập vai, Nổi bật, Phiêu lưu
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status