FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bộ Ba Phòng Thủ

Trong game Bộ ba phòng thủ, bạn sẽ cùng 2 xạ thủ chuyên nghiệp nữa đứng lên bảo vệ thành luỹ của mình bằng cách tiêu diệp các làn sóng quân địch liên tục tràn tới. Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ được tặng điểm để nâng cấp vũ khí và sức mạnh của bộ ba này. Bạn cũng có thể dùng tiền để mua thêm vật phẩm và vũ khí để tăng cường thêm khả năng phòng thủ của cả đội. game bộ ba phòng thủ chơi game bộ ba phòng thủ Nếu bạn yêu thích game này, đừng bỏ lỡ những game cùng thể loại  game Hành động  thú vị như  Võ lâm đường phốBắn nhau đường phố

Thể loại: Hành động, Phòng thủ pháo đài
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status