FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bóng chày tuổi teen

Bóng chày tuổi teengame thể thao thích hợp dành tặng cho các game thủ ở lứa tuổi teen.  Ngay sau khi lựa chọn team và nhân vật thì người chơi bắt đầu vào trận bóng chày dành cho teen. Khi đối phương chọi bóng chày thì cũng là lúc người chơi nên điều chỉnh vị trí đứng, xa hoặc gần và căn chuẩn để đánh bóng chày ra khỏi sân nhằm ghi điểm cho team của mình.
Bóng chày tuổi teen
Với cấp bậc đầu tiên, trò chơi yêu cầu team phải ghi được 50 điểm nếu chưa đủ 50 điểm thì trò chơi sẽ kết thúc. Sẽ có tổng cộng 10 lần chọi bóng, những vị trí trong sân sẽ nhấp nháy x2 nếu người chơi đánh bóng trúng vị trí sân đó sẽ được điểm nhân 2. Tuy nhiên nếu đánh hụt hoặc bị đối phương chụp bóng thì điểm sẽ quay về số 0. Việc lựa chọn vị trí đứng, cách đánh bóng cũng quyết định thành bại nếu người chơi cầm gậy quá cao hoặc quá thấp sẽ không đánh được bóng.
Game bóng chày tuổi teen
Nhớ ghi điểm cao cho đội của mình nhé!

Thể loại: Game 3D, Thể thao
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status