FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Bóng rổ Phối Hợp

Bóng rổ là môn thể thao được yêu thích và biết đến và làm say lòng các bạn trẻ qua các bộ truyện tranh nổi tiếng như Slam Dunk, Lửa Bóng Rổ...
Luyện Game xin giới thiệu với bạn một game Bóng rổ với đồ họa đẹp và lối chơi cực kỳ hấp dẫn qua game Bóng rổ phối hợp.
Môn thể thao đẹp này được yêu mến bởi các yếu tố như tinh thần đồng đội, những kỹ năng làm chủ bóng điêu luyện và những màn tranh đấu hấp dẫn sẽ được tái hiện lại qua các màn chơi đầy thú vị trong game.
game phối hợp ghi điểmNhiệm vụ của bạn là phối hợp với các đồng đội của mình để đưa bóng vào rổ với những màn chơi đa dạng và đầy thử thách. Hãy thử tài và điểm thật cao nhé!
chơi game phối hợp ghi điểm

Thể loại: Bóng rổ, Nổi bật, Thể thao
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status