FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Boom 2 – Đặt bom IT

- Sử dụng phím arrow để di chuyển. - Nhấn phím space để đặt bom hoặc bắn súng Giống trò chơi boom online nổi tiếng, Bomb it 2 vui hơn với những đồ họa và âm thanh mới Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho nhân vật của mình, bạn cũng có thể sử dụng những vật phẩm như khẩu súng, cái búa… để tiêu diệt đối phương game đặt bom it 2 Game cũng đưa cho bạn rất nhiều lựa chọn, như chọn các màn chơi, chọn chế độ Dễ khó, chọn nền của game, bạn muốn đấu với bao nhiêu đối thủ và chơi bao nhiêu level. Với những tùy biến như vậy, bạn có thể chơi thoả thích game Bomb It theo rất nhiều cách khác nhau và với cách nào đi nữa, chắc chắn bạn sẽ luôn thấy đầy thú vị và hào hứng! hình ảnh game đặt bom it 2 Chơi tất cả các game đặt bom tại đây
Tải trang Đặt Bom Bomberman về điện thoại

Đặt Bom Bomberman

Thưởng thức tựa game đặt bom đầy hấp dẫn Bomberman ngay trên chính chiếc điện thoại Android của bạn. Tải ngay về...
( lượt tải: 87509 ) | Tải game về


Thể loại: Hành động, Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status