FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cá lớn nuốt cá bé 2

Hẳn bạn đã quen với tựa game nổi tiếng, Quy luật đại dương, với một thế giới đủ những loài cá đầy sắc màu và với quy luật tất yếu, cá lớn nuốt cá bé. Phiên bản game Cá lớn nuốt cá bé này sẽ đưa bạn tới một khung cảnh tuyệt đẹp dưới đáy đại dương với những rặng san hô lung linh cùng những chú cá đầy màu sắc. Nhiệm vụ của bạn trong game là ăn những con cá nhỏ hơn để có thể phát triển và tiếp tục các cuộc hành trình đầy màu sắc trong lòng đại dương. game cá lớn nuốt cá bé 2 Cùng khám phá và trải nghiệm game Cá lớn nuốt cá bé với đồ họa đẹp mắt và lối chơi cực kỳ lôi cuốn này nhé! chơi game cá lớn nuốt cá bé 2
Tải trang Cá lớn nuốt các bé về điện thoại

Cá lớn nuốt các bé

Trò chơi cá lớn cá bé - Feeding Fenzy nổi tiếng trên máy tính đã có phiên bản Android này!
( lượt tải: 249117 ) | Tải game về điện thoại


Thể loại: Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status