FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cá lớn nuốt cá bé 3

Tiếp theo game cá lớn nuốt cá bé 2, hành trình của chú cá nhỏ vẫn được tiếp tục trong lòng đại dương. Bạn hãy giúp cá con mau lớn bằng cách ăn những con cá nhỏ hơn và giúp cá bơi ra đại dương lớn hơn với những sát thủ đại dương và nhiều cuộc phiêu lưu khác đang đón chờ. game cá lớn nuốt cá bé 3 Một chú cá nhỏ trong đại dương làm sao để sinh tồn khi luôn có những mối đe dọa rình rập? Bản năng sinh tồn của động vật mách bảo chú cá nhỏ của chúng ta phải ăn các sinh vật nhỏ hơn và tránh các chú cá lớn khác... Một chuyên mục game vui hấp dẫn với thể loại game cá lớn nuốt cá bé đang chờ đón bạn, hãy tham gia ngay để xưng hùng biển cả ! cá lớn nuốt cá bé 3 Ngoài ra, còn có những game cùng thể loại game online  như game Bắn Trứng Khủng Long , Line 98, Đào vàng  , Mario ăn nấm, Đột kích – Counter strike cũng là những game thú vị không kém đấy.
Tải trang Cá lớn nuốt các bé về điện thoại

Cá lớn nuốt các bé

Trò chơi cá lớn cá bé - Feeding Fenzy nổi tiếng trên máy tính đã có phiên bản Android này!
( lượt tải: 249117 ) | Tải game về điện thoại
 

Thể loại: Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status