Thích game này? Nhấn
Bình luận


Cá ngựa 3D

Cá ngựa 3D sẽ đưa bạn trở lại với trò chơi dân gian quen thuộc và đầy hấp dẫn – cờ cá ngựa với đồ họa 3D tuyệt đẹp.

Nếu bạn đã từng thích thú với phiên bản Cá ngựa online thì chắc chắn đến với Cá ngựa 3D bạn sẽ cảm thấy game Cá ngựa chưa bao giờ trở nên chân thực và sống động như thế!

cangua3d

Bạn có thể chọn màu cho quân cá ngựa của mình và chọn chơi với máy (CPU) hay với một người bạn (Human). Game hỗ trợ tối đa chơi 4 người y như thật vậy, vậy là bạn có thể cùng bạn bè chơi game này mọi lúc mọi nơi không cần mang theo bàn cá ngựa nữa, thật tuyệt phải không?

Lưu ý: Game chơi tốt nhất với trình duyệt Firefox và bạn cần cài Unity trước khi chơi game

Với chrome, bạn copy đoạn code sau lên trình duyệt, nhấn Enter và chọn Enable và khởi động lại trình duyệt để chơi game: chrome://flags/#enable-npapi

Bên cạnh đó, những game như Kết nối con vậtGame khó nhất thế giớiXếp hình Tetris cũng là những trò chơi cực hay cùng thể loại Trí tuệ  mà bạn đừng nên bỏ lỡ!

 

 

Thể loại: 2 người chơi, Cờ, Game 3D, Nổi bật, Unity 3D
Từ khóa: , , , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status