FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cà rốt phòng thủ 2

Dùng chuột để chọn và sắp đặt vũ khí. Cà rốt phòng thủ 2 là một tựa game phòng thủ mới phát triển từ phiên bản game cà rốt phòng thủ 1 nhưng vượt trội hơn hẳn với nhiều cải tiến như gameplay hoành tráng, đồ họa lung linh, lối chơi hấp dẫn và tương tác mượt mà, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một sân chơi giải trí hấp dẫn. Cà rốt phòng thủ 2 Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một vị thủ lĩnh tài ba, thông minh, nhanh trí và mưu mẹo trong cách điều binh khiển tướng, đưa ra các sách lược tấn công và phòng thủ vững chắc, mạnh mẽ sao cho quân địch bị tiêu diệt hết và không tiến gần được đến củ cà rốt. game cà rốt phòng thủ 2 Và còn rất nhiều những game cùng thể loại  game hay đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như  Khỉ con trộm chuối,  Cờ Tỷ Phú DoremonBóng chuyền hot girl.

Thể loại: Game hay, Game vui, Nổi bật, Phòng thủ pháo đài, Trẻ em
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status