FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cao Thủ Bắn Tỉa

Dùng chuột để ngắm và bắn Nhấn space để chuyển vũ khí Cao Thủ Bắn Tỉa:Bạn là một xạ thủ với trọng trách là người lính biệt kích vào doanh trại của địch để tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Game với đồ họa cực kỳ chân thực sẽ đưa bạn đến những chiến trường đầy khỏi lửa. Cao Thủ Bắn TỉaHãy thật bình tĩnh và tập trung quan sát các mục tiêu của mình, nhanh chóng nổ súng để ghi điểm nhưng phải thật chính xác đấy nhé! Vì cơ hội không phải luôn luôn đến với bạn! Game Cao Thủ Bắn Tỉa Và còn rất nhiều những game cùng thể loại game Bắn súng đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4.

Thể loại: Bắn súng, Hành động, Nổi bật
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status