FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Sắc cầu vồng

Cầu vòng arrow: di chuyển và nhảy Trong game Cầu vồng, bạn sẽ vào vai chàng trai đi tìm những màu sắc bí ẩn và ngôi sao may mắn, trả lại màu sắc cho thiên nhiên cũng như thu thập đầy đủ ngôi sao để có thể mở khóa chiếc cửa và đi đến những màn tiếp theo. Cầu vòng Hãy trả lại cho thế giới những sắc màu của nó, tô màu để thế giới trở nên lung linh như vẻ đẹp vốn có của nó nhé! Game cầu vòng Và còn rất nhiều những game cùng thể loại  Game phiêu lưu đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như  7 viên ngọc rồng, Những cuộc phiêu lưu của SonicHiệp khách giang hồ

Thể loại: Phiêu lưu, Trẻ em
Từ khóa:
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status