FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân

CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân là game bắn súng đỉnh cao sẽ làm hài lòng tất cả các fan của Đột kích và Counter Strike.. Là một trong những thanh tra đặc nhiệm cao cấp, bạn và đồng đội sẽ được cử vào trong hang ổ của bọn buôn ma túy sừng sỏ, hãy cùng nhau chiến đấu thật anh dũng để đánh sập đường dây tội ác này. Cùng với những chiến sĩ tinh nhuệ nhất, bạn hãy thể hiện kỹ năng bắn súng tuyệt vời và tiêu diệt băng đảng tội ác. CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân Với những màn chơi, những pha đấu súng đầy kịch tính, game sẽ đưa bạn vào thế giới của game hành động đỉnh cao với đồ họa và âm thanh vô cùng chân thật. Hãy vượt qua từng màn bằng cách tiêu diệt đủ số lượng tội phạm để có thể vượt qua và chơi các màn thú vị hơn! game CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân Bạn có thể chơi thêm game Bắn súng cùng thể loại như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4 đây cũng là những game rất hay trên Luyện game đang được các bạn trẻ yêu thích.
Đột Kích Đột Kích Một game bắn súng dễ chơi phù hợp với nhiều dòng máy chạy hệ điều hành Android. Một ngọn đồi bình yên, một bờ biển thanh bình...Nay đã trở thành chiến trường máu lửa. Bạn có phải là chiến binh dũng cảm để đem mọi thứ trở lại như xưa không? Cách chơi đơn giản (nghiêng trái ngiêng phải để bán súng tiêu diệt kẻ thù). Hệ thống vũ khí + nhiệm vụ phong phú với 3 hệ chơi đảm bảo đem lại sự thú vị cho bạn.  Tải Game Đột kích.apk (cài đặt máy Android)


Thể loại: Bắn súng, Hành động, Nổi bật
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status