FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Chăm sóc cá vàng

Chú cá vàng là vật nuôi cưng ở thủy cung. Cá vàng tính còn trẻ con nên hay làm nũng đòi bằng được các món đồ chơi chú yêu thích. Bạn hãy giúp cá vàng có được món đồ mình yêu thích nhé!
chăm sóc cá vàngchăm sóc cá vàng
Nhiệm vụ của bạn là sử dụng chuột để kéo thả các dây đồ chơi được treo trên thành hồ, bạn phải nhanh mắt để xem cá con muốn loại đồ chơi nào để lấy cho phù hợp.  Sau khi đáp ứng nhu cầu của cá con, bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng. Hãy ưu tiên những chú cá con đến trước nhé, nếu không chúng sẽ được gắp qua hồ khác đấy.
game chăm sóc cá vàng  

Thể loại: Bạn gái, Chăm sóc, Trẻ em
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status