FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Chào năm học mới

Dùng chuột tìm kiếm đồ vật Một năm học mới sau những ngày nghỉ hè vui chơi thỏa thích thì các bạn nhỏ của chúng ta để sách vở ở khắp mọi nơi . Giờ là lúc cho chuẩn bị lại đồ đạc và sách vở để chuẩn bị đến trường , Các bạn cùng giúp bạn nhỏ tìm lại các đồ vật dụng cá nhân để đến trường nhé!   Chào năm học mới Đến với game Chào năm học mới , Nhiệm vụ của bạn là tìm lại các vật dụng được giao sẵn. Những món đồ được tìm thấy sẽ báo sáng , thời gian chỉ có hạn nên bạn cần nhanh tay, đảo mắt  và lục mọi thứ có thể ở trong nhà.Nó có thể ở những vị trí mà ta khó ngờ đến, bạn dừng để quên ngõ ngách nào là có thể tìm thấy mọi thứ đấy!   Game chào năm học mới Những pha tìm đồ thú vị và đầy cảm hứng sẽ cho bạn không khí vội vàng và đúng giờ như ở trường học. Cùng chơi game chào năm học mới nhé!  

Thể loại: Bạn gái
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status